Comments are off for this post.

SRC được vinh danh trong chương trình “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” 2016

Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng là một trong 75 đơn vị đã được Tổng LĐLĐVN vinh danh “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” 2016.

Tổng Liên đoàn lao động Việt nam đã tổ chức chương trình Triển lãm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” và Phiên chợ Tết Lao động diễn ra từ ngày 30/4 đến ngày 1/5 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô để chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5. Triển lãm đã trưng bày 75 sản phẩm xuất sắc do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, đây là kết quả lao động sáng tạo của công nhân, người lao động Việt Nam. Chương trình diễn ra với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn có sự tham gia của hàng nghìn người lao động, khách tham quan và được thưởng thức các chương trình văn nghệ, mua sắm hàng hóa với giá ưu đãi, tư vấn sức khỏe miễn phí, khéo tay hay làm, ngày hội ẩm thực.v.v.

Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng mang đến Triển lãm sản phẩm Lốp máy bay bơm hơi không có săm dùng cho máy bay L39. Đây là sản phẩm chưa từng được sản xuất trong nước, chất lượng tương đương sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành chỉ bằng khoảng 70%. Điểm độc đáo là quá trình sản xuất hoàn chỉnh sản phẩm Lốp máy bay trên do đội ngũ CBCNV Công ty cổ phần Cao su Sao Vàng kết hợp với Viện kỹ thuật quân sự phòng không – không quân nghiên cứu, sản xuất trên cơ sở hệ thống thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện có của SRC. Kết quả trên khẳng định SRC có đủ năng lực để sản xuất những sản phẩm yêu cầu chất lượng cao phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất sản xuất được lốp máy bay phục vụ quốc phòng.

Một số hình ảnh trong chương trình “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam”.

Tu hao tri tue LD VN 2016 - 01

Các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐVN và LĐLĐ TP. Hà Nội cắt băng khai mạc Tết Lao động năm 2016. 

Ảnh: Báo Lao Động.

Tu hao tri tue lao dong VN

Khai mạc chương trình nghệ thuật Tết Lao Động. Ảnh: Báo Lao Động.

Tu hao tri tue lao dong VN - SRC

Bộ sản phẩm Lốp máy bay bơm hơi không có săm dùng cho máy bay L39 của SRC

được bình chọn là sản phẩm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” 2016.

Website:

Bài viết khác

Comments are closed.