Comments are off for this post.

Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng tham gia hội chợ Việt Nam Expo 2016 và Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe

Trong tháng 04/2016, Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng đã tham gia hai sự kiện hội chợ và triển lãm quốc tế tại Việt Nam. Các chương trình này là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực và Quốc tế.

- Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 26 – VIETNAM EXPO do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức thường niên trong hơn hai thập kỷ qua được ghi nhận là một sự kiện giao thương mang lại nhiều giá trị kinh tế cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. VIETNAM EXPO 2016 được tổ chức từ ngày 13 đến 16 tháng 04 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Cũng trong tháng 04/2016, sau 3 kỳ tổ chức thành công tại TP. Hồ Chí Minh, RUBBER & TYRE VIETNAM 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội từ ngày 26 đến ngày 28 với quy mô lớn và nhiều hoạt động thiết thực, mở ra cơ hội kinh doanh, sản xuất mới cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp cao su và sản xuất săm lốp Việt Nam. Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan tới từ các công ty xuất nhập khẩu quốc tế, tạo điều kiện kết nối giao thương giữa các đơn vị trong ngành công nghiệp Cao su và sản xuất săm lốp xe. Đây cũng là cơ hội để giới thiệu và tiếp cận các xu hướng công nghệ cho phép ngành công nghiệp cao su kết nối, trao đổi thông tin và kinh nghiệm.

Công ty cổ phần Cao su Sao Vàng đã tham gia cả hai sự kiện trên và trưng bày nhiều sản phẩm, thu hút lượng lớn khách trong nước và nước ngoài tham quan gian hàng. Bên cạnh sản phẩm Lốp máy bay (Công ty sản xuất độc quyền với Bộ quốc phòng), công ty đã giới thiệu nhiều sản phẩm cập nhật mẫu mã mới theo thị trường và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm SRC được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. Đã có nhiều khách hàng nước ngoài đến công ty và đặt vấn đề làm nhà phân phối sản phẩm SRC.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội chợ/triển lãm.

IMG_7220

Gian hàng SRC tại Triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2016.

IMG_7187

Khách hàng nước ngoài tìm hiểu sản phẩm cao su kỹ thuật SRC.

IMG_7023

Khách tham quan chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng SRC.

IMG_7145

Sản phẩm lốp máy bay, lốp ô tô tải và lốp nông nghiệp SRC.

Website:

Bài viết khác

Comments are closed.